dự án hateco Plaza

Hateco Plaza là khu công trình tiếp nối sau sự thành công của các khu công trình nhà đất tại thành phố Hà Nội của chủ đầu tư Hateco, có bước chuyển mình mạnh mẽ trong xu hướng đầu tư mạnh mẽ, Chung cư Hateco đã thực hiện 1 phân khúc mới, chậm tiến độ là tầng lớp căn hộ cao cấp tại Hateco Plaza. Dự án Hateco Plaza – 4A Huỳnh Thúc Kháng cung ứng cho người mua những dòng căn hộ chung cư với diện tích trong khoảng 68-126m2 sở hữu 2 – 4 phòng ngủ, mọi nhu cầu về không gian rất riêng của những cá nhân trong hạnh phúc gia đình. Cùng chúng tôi điểm qua sức hút của Hateco Plaza qua bài viết sau đây:

dự án hateco plaza

QUY HOẠCH KHU PHỐ DỰ ÁN HATECO PLAZA NHƯ THẾ NÀO?

Chớp lấy được các đặc điểm và xu thế trên, tập đoàn lớn KĐT Hateco đã cho ra mắt mặt hàng KĐT Hateco Plaza, đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống trung tâm giao thương Vincom tại các khu vực thành thị trên khắp cả nước. Nằm trong kế hoạch nâng tầm phát triển quy mô Nhà mặt phố thương mại của tập đoàn lớn khu đô thị Hateco, trong năm 2015 và năm nay, hàng trăm căn hộ mới sẽ hiện diện ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với khởi điểm là chung cư liền kề Hateco Plaza. Sự xuất hiện của Vincom Nhà Hàng Mặt Phố những năm tới chắc chắn sẽ trở thành sự lựa không thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh thương mại năng động và thành đạt.

Hateco Plaza cơ hội đầu tư sinh lời

Dự án Hateco Plaza là dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng tiên phong của CĐT tập đoàn Khu đô thị Hateco. Xuất phát từ 1 Công Ty có vốn điều lệ vỏn vẹn 900 triệu đồng, sau gần 20 năm, chủ đầu tư Hateco đã có vốn điều lệ lên tới trên 500 tỷ đồng. Tăng trưởng gần như là bằng hai bàn tay trắng, tập đoàn lớn Hateco đã không ngừng vững mạnh và biến thành một Doanh Nghiệp đa nghề hàng đầu trên trên toàn quốc và tấn tới ra quốc tế

Vị trí vàn dự án Hateco Plaza

Chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở vị trí không thể đẹp hơn của quận Đống Đa, Chung cư Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi nghỉ dưỡng ở đây. Với thiết kế Domino chồng xếp khác biệt cùng layout nhà ở hình xương cá đã giúp thiết kế chung cư Hateco 4A tối đa hóa 100% không gian với khoảng view biển trực diện, tạo được một tổng thể hòa quyện tinh tế.

Dự án Hateco Plaza
Dự án Hateco Plaza

Đặc biệt Hateco 4A còn ghi được điểm cộng tuyệt đối khi dự án nắm giữ tính pháp lý chặt chẽ hiếm dự án nào có được. Đơn cử, chủ sở hữu sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và được dựng nên đơn vị ở. Chính vấn đề đó đã khiến SHateco 4A trở thành tâm điểm săn lùng của thật nhiều nhà đầu tư với mong muốn được đi trước một bước.

đọc thêm tổng quan chung cư hateco hoàng mai tại đây

Với tất cả những lợi điểm trên, Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng sẽ mang về 1 cơ hội đầu tư cuốn hút nhất chưa từng có cho các chủ đầu tư, 1 nguồn doanh thu to lớn và ổn định trong mai sau khi dự án chính thức thành lập và đi vào hoạt động năm 2020.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here