Mua nhà Bình Chánh giá rẻ và những kinh nghiệm không thể bỏ qua

Mua nhà Bình Chánh giá rẻ hiện nay đang thu hút được rất nhiều người có thu nhập thấp. Bình Chánh là một tỉnh không quá gần trung tâm thành phố nhưng đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, kinh tế, giao thông Góp phần thúc đẩy giao dịch mua bán, đầu tư bất động sản ngày càng sôi nổi. Tuy nhiên, kéo theo đó là giá đất cũng tăng lên nhanh chóng theo thời gian do sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Việc lựa chọn một lô đất đẹp ở Bình Chánh rất đơn giản nhưng mua sao với giá rẻ lại không phải chuyện đơn giản.

Dưới đây là kinh nghiệm mua bán nhà Bình Chánh giá rẻ không thể bỏ qua

Mua nhà Bình Chánh giá rẻ và những kinh nghiệm không thể bỏ qua

Kinh nghiệm mua nhà Bình Chánh Giá rẻ

Trước khi mua nhà Bình Chánh bạn nên xác định rõ ràng mục đích và khu vực bạn muốn

Mua nhà vốn được coi là một việc trọng đại bởi bạn cần bảo ra một số tiền không nhỏ. Vì vậy, hãy xác định kỹ mục tiêu mua nhà của bạn . Nếu bạn mua nhà Bình Chánh để ở thì cần tìm nơi thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Nhưng nếu, bạn có ý định để  mua nhà đầu tư sinh lời thì bạn cần tìm hiểu, quan sát vị trí địa lý xung quanh và khả năng biến động giá như thế nào. Đặc biệt, tham khảo xem có công trình nào sắp được khởi công, thành phố có dự án nào quy hoạch ở gần đó không… Những điều này góp phần không nhỏ trong việc tăng giá nhà đất. Việc đầu tư sinh lời của bạn sẽ thành công.

Tìm hiểu giấy tờ, pháp lý rõ ràng

Mua nhà Bình Chánh giá rẻ và những kinh nghiệm không thể bỏ qua

Rất nhiều người tham rẻ mà không quan tâm đến các giấy tờ pháp lý cần thiết khi mua nhà. Và rồi, hậu họa là không thể lường trước được khi miếng đất đó có vấn đề về quyền sở hữu hay nằm trong diện quy hoạch. Gây ra tiền mất, tật mang. Rất nhiều đất chưa được tách sổ hay công nhận là đất thổ cư tại khu vực Bình Chánh. Tuy nhiên, chủ đất vẫn tiến hành phân lô và bán trái phép. Vì vậy, khi mua người mua phải hết sức để tâm đến vấn đề này.

Để tránh gặp phải rủi ro trên bạn cần tìm hiểu kỹ tính pháp lý trước khi quyết định mua nhà và xem xem bản đồ phân lô có đúng không? Nếu là nhà ở hoàn thiện thì có được cấp phép và hoàn công hay chưa? Còn nữa, xem xem diện tích có thật sự đúng như trong sổ đỏ  đã ghi không? Không nên làm việc qua môi giới hãy làm việc trực tiếp với chính chủ.

Hãy liên hệ trực tiếp với ủy ban nhân dân nơi sở hữu đất để biết bất động sản mình định mua có nằm trong diện quy hoạch hay không. Tại đây luôn cung cáp những thông tin chính xác nhất và nhanh chóng nhất.

Tham khảo giá trên thị trường trong cùng khu vực

Hầu hết chủ nhà thường rao bán giá cao hơn nhiều so với giá trị thục. Bạn nên thượng lượng, mặc cả để được giá lợi nhất. Nhưng việc thương lượng giá cũng không đơn giản, bạn có thể bị mua đắt hoặc trả giá quá rẻ thì mất cơ hội mua nhà. Vì vậy, hãy đi khảo sát giá trong khu vực để biết giá bán trung bình. Dựa vào đó, bạn có thể trả giá với chủ nhà dựa trên vị trí bất động sản thực tế và chất lượng căn nhà.

Ngoài nhà ở BÌnh Chánh bạn cũng có thể vận dụng kinh nghiệm này để trả giá thương lượng mua bán nhà Gò Vấp hoặc mua bán nhà Thủ Đức và nhiều khu vực khác.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here