Mặc dù mới mở bán tốt thời gian gần đây nhưng dự án Hateco Xuân Phương đã đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Vậy đâu là nguyên do thu hút người tiêu dùng đến với Dự án Hateco Apollo ? Tham khảo bài viết dưới đây để để hiểu rõ hơn về dự án liệu có nên mua chung cư hateco Xuân Phương thời điểm này hay không?

co-nen-mua-hateco-xuan-phuong-1
Ảnh minh họa Hateco Xuân Phương

Tiến độ và quy mô dự án Hateco Xuân Phương?

Trả lời: dựa trên thực tiễn các dự án đã được làm bởi chủ đầu tư Hateco Xuân Phưong trong số đó tiêu biểu như Khu đô thị Hateco Hoàng Mai – dự án được bàn giao rất đúng tiến trình – Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tiến độ chuyển nhượng bàn giao của dự án Bất Động Sản là sẽ đúng với cam kết với Quý người mua.

Không chỉ có vậy, với sự được bảo lãnh bởi Ngân Hàng Vietinbank, quá trình của Dự án Hateco Xuân Phương chắc như đinh sẽ phải đi theo như đúng lộ trình mà nhà đầu tư đã cam kết với khách hàng.

Chủ đầu tư Chung cư Hateco Xuân Phơng là ai?

Nhà đầu tư Hateco là nhà đầu tư lớn Với Tay nghề Kinh nghiệm khởi công rất nhiều khu công trình thành lập và đã được sự phản hồi rất tốt từ khách hàng. 1 Số ít Chung cư liền kề Hateco đã làm như: Khu đô thị Hateco Quận Hoàng Mai – Hà Nội, KĐT Mới Trần Lãm, Dự án Hateco 3, Dự án Hateco 5, Dự Án BĐS 4A Huỳnh Thúc Kháng, Chung cư Hateco 6.

Với uy tín và kinh nghiệm tay nghề từ dự án Bất Động Sản đã làm, chủ đầu tư Chung cư Hateco xứng danh nhận được sự tin tưởng của người mua. Sau đó là một số tin tức cơ bản về Hateco:

  • Tên GD trong nước: Doanh Nghiệp CP đầu tư cơ sở hạ tầng VÀ khu công trình kết cấu hạ tầng TP.Hà Nội
  • Tên GD quốc tế: HANOI INVESTMENT IN INFRATRUCTURE AND ACHITECHTURE …,JSC
  • Tên viết tắt: Hateco
  • Trụ sở: Lô 19.42 đường Nguyễn Đình Chính, Khu đô thị mới Trần Lãm, P. Trần Lãm, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình
co-nen-mua-hateco-xuan-phuong-2
Toàn cảnh Hateco Xuân Phương

Giá bán Chung cư Hateco Xuân Phương là giá gốc hay phải mua chênh?

Trả lời: Giá bán Hateco Xuân Phương sẽ hoàn toàn là giá gốc, không chênh. Chung cư liền kề Hateco Xuân Phương được cung cấp độ quyền bởi đơn vị bán hàng Đất Xanh miền bắc nước ta. Mọi Thông tin do nhân viên Marketing Thương mại báo giá đều phải giống hoàn toàn trên phiếu đặt mua nhà ở và đúng bằng giá chính xác trên hợp đồng mua bán.

Vị trí của Hateco Xuân Phương có thực sự thuận lợi?

Trả lời: vị trí thuận lợi phải căn cứ vào điều kiện làm việc và sinh hoạt của từng người tiêu dùng. Mặc dù thế, việc năm trong Khu đô thị Xuân Phương, lại kết nối hạ tầng rất thông thoáng, Dự án Hateco Xuân Phương chắc như đinh đóng cột khiến bạn rất thuận lợi khi vận động và di chuyển đi các khu vực khác.

Vị trí hateco Xuân Phương
4.5 (90%) 16 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here