Hateco Green City và Hateco Green Park sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Nam Từ Liêm cùng cảnh quan sinh thái xanh rộng lớn.

Là một trong những đơn vị bất động sản lớn trên thị trường Việt Nam, hai năm qua Hateco đã đầu tư xây dựng nhiều dự án quan trọng. Có thể kể đến Hateco Green Park và Hateco Green City, cụm dự án biệt thự toạ lạc tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, với diện tích lớn, nhiều điểm nhấn về thiết kế, cảnh quan và mật độ phủ xanh.

Dự án nằm ngay trung tâm quận Nam Từ Liêm. 
Dự án nằm ngay trung tâm quận Nam Từ Liêm.

Hateco Green Park và Hateco Green City nằm gần trục đường Trần Hữu Dục kéo dài, thuận tiện kết nối với nhiều tuyến giao thông quan trọng như Xuân Thuỷ – Cầu Giấy, đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, cao tốc Nội Bài.

Cư dân dự án cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích như trường học, công viên cây xanh, các trung tâm văn hoá và giải trí quan trọng của thành phố. Đặc biệt, khi tuyến đường sắt trên cao Ga Hà Nội – Nhổn được đưa vào vận hành, việc di chuyển từ Hateco Green City và Hateco Green Park tới trung tâm của thành phố thuận tiện, nhanh chóng.

Xem thêm: Phong cách sống tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Luxury Park Views

Nhờ việc phát triển hai dự án ở cùng một khu vực, chủ đầu tư khai thác tốt ưu điểm về vị trí và không gian xanh rộng lớn, bổ trợ cho nhau. Dự án có mật độ xây dựng khoảng 30%.

Với mục tiêu tạo ra một không gian sống xanh tại khu vực trung tâm quận Nam Từ Liêm, Hateco phát triển dự án với các tiêu chuẩn khắt khe trong kiến trúc và quy hoạch. Hateco Green Park và Hateco Green City là sự kết hợp của công trình tiện ích hiện đại, sang trọng và hệ thống cây xanh được bố trí hài hòa, mang tới cho cư dân không gian xanh mát, thoáng đãng, yên bình.

Dự án có mật độ xây dựng chỉ 30%.
Dự án có mật độ xây dựng chỉ 30%.

Chào đón năm mới 2019, chủ đầu tư áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách mua sản phẩm tại Hateco Green City và Hateco Green Park. Cụ thể khi khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị sản phẩm, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng, tối đa đến 30/9, mức dư nợ tối đa lên tới 50% giá trị hợp đồng đối với dự án Hateco Green City. Còn với dự án Hateco Green Park chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng tối đa đến 31/3/2020 với mức dư nợ lên tới 70% giá trị hợp đồng.

Thời gian hỗ trợ vay vốn áp dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân, trong khoảng thời gian này, khách hàng cũng được hỗ trợ toàn bộ lãi phát sinh. Nếu đăng ký tham gia chương trình thanh toán sớm 70%, khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp 2.5% giá trị hợp đồng.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here