Toàn cảnh Hateco Xuân Phương

Phá vỡ sự yên ắng của bất động sản khu vực phía Tây,chung cư Hateco – Xuân Phương như thổi một luồng gió mới vào thị trường bất động sản đang dần trở nên ảm đạm của khu vực này. Vậy điều gì đã khiến dự án Hateco – Xuân Phương có sức mạnh to lớn đến như vậy chúng ta cùng tìm hiểu yếu tố ở đây là gì nhé.

DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG ĐIỂM VÀNG PHÍA TÂY THÀNH PHỐ

Tại mảnh đất Nam Từ Liêm xa xôi, đồng không mông quạnh chỉ trong nháy mắt đã mọc lên tổ hợp những căn hộ chung cư cao cấpbiệt thự sang trọng bậc nhất thủ đô. Tiến độ dự án thần tốc như rồng lớn hướng ra đại dương, chẳng ngoa khi nói rằng, chỉ trong thời gian ngắn, Hateco Xuân Phương đã góp phần thay đổi toàn bộ bộ mặt cơ sở hạ tầng của dự án.

Trong khi thị trường địa ốc phía Tây thủ đô đang “ngộp thở” bởi hàng loạt những dự án chung cư cao cấp thì khu Compound – tổ hợp biệt thự hạng sang này như một chiếc phao cứu sinh, một cơn mưa rào mát mẻ giữa mùa hè nóng bức. Sự xuất hiện của Hateco – Xuân Phương không chỉ đem tới những thay đổi đáng kể về hạ tầng mà cũng tạo ra rất nhiều những cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư.

Khi mới là một ý tưởng, một dự án trên giấy tờ và ngay cả khi đặt những viên gạch đầu tiên xây nên các căn biệt thự Hateco  – Xuân Phương  rất nhiều người đã đặt câu hỏi rằng liệu đây là một nước cờ sai của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội có phải không?… Tuy nhiên, sức hút không thể chối từ của dự án này đã là một minh chứng xác đáng nhất cho thấy đây hẳn là một bước đi có tính toán và nghiên cứu tỉ mỉ. Xu hướng của người dân đô thị trong những năm gần đây chính là tìm kiếm những căn second home, những căn nhà để tận hưởng không khí trong lành mát mẻ và tinh khiết hiếm hoi của vùng ven đô.

Tiện ích dự án Hateco Xuân Phương

TÍNH ĐỒNG BỘ QUY HOẠCH DỰ ÁN CAO

Tổng quan Hateco – Xuân Phương đầu tiên được tiết lộ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hành cũng như các nhà đầu tư.

Quy hoạch với 3 tòa chung cư cao 21 tầng và 120 căn biệt thự liền kề với những ước mong của chủ đầu tư dành tặng các khách hàng trân quý của mình. Quy hoạch hiện đại, mang tính đồng bộ cao cùng với tính thẩm mỹ kết hợp của các tiện ích chính là điều Hateco Xuân Phương hứa hẹn đem tới cho các khách hàng đang mong chờ ngày mở dự án.

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here