Tiếp nối những thành công Tổng công ty bất động sản Hateco đang cho ra mắt hàng loạt những dự án mới thu hút thị trường. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư Hateco qua bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết về công ty bất động sản Hateco

Năm 2004, Công Ty cổ phần hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO.,JSC) được thành lập bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính, thiết kế xây dựng cơ bản dựa vào nguyên tắc giữ vững tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi đã xu thế trong toàn Công Ty.

Ngành nghề kinh doanh thương mại chính của công ty bất động sản Hateco: đầu tư tài chính và góp vốn đầu tư kinh doanh nhà đất bất động sản.

Với lịch sử hơn mười năm dựng nên và nâng tầm phát triển, Doanh Nghiệp Hateco đã đi qua nhiều những vất vả, thử thách nhưng với kinh nghiệm của lãnh đạo Doanh Nghiệp cùng sức trẻ và nhiệt huyết của toàn bộ cán bộ công nhân viên, Hateco đã phát triển can đảm và mạnh mẽ cả về chất và lượng.

công ty bất động sản Hateco

chủ đầu tư Hateco

Đội ngũ cán bộ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đóng góp vào thành công xuất sắc của Doanh Nghiệp ngày hôm nay là công sức rất lớn của đội ngũ cán bộ chuyên viên hạng sang đã kinh qua hàng loạt những phương vị quan trọng trong các tập đoàn lớn kinh tế, liên đới quản lý điều hành đầu tư, xúc tiến các Dự Án BĐS trọng điểm trong đa số các lĩnh vực trọng yếu như tài chính ngân hàng, đầu tư kiến thiết xây dựng, Marketing Thương mại Bất Động Sản. Bên gần đó phải kể đến việc năng động, sáng tạo, của đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kết cấu hạ tầng sư đầy nhiệt huyết trực tiếp thực hiện, đơn cử hóa những kế hoạch, ý tưởng đầu tư.

Tiến hành mục tiêu nâng tầm phát triển bền lâu, kế bên việc tập trung chuyên sâu đầu tư phát triển những Dự Án BĐS 100% vốn Dự án Hateco, Công Ty chúng tôi còn tham gia góp vốn, liên doanh, liên kết với hàng loạt các đối tác như: Ngân hàng Công Thương VietinBank, Đông Á bank, Công Ty CP phương án thanh toán Việt Nam….

Quá trình phát triển công ty bất động sản Hateco

Với tổng số vốn đã đầu tư; đầu tư góp vốn lên đến hàng ngàn tỷ, Công Ty Hateco đã triển khai và đem vào kinh doanh thương mại khai phá đồng loạt dự án KĐT mới, Khu du lịch sinh thái; khu căn hộ căn hộ hạng sang, khu TTTM Dịch vụ, văn phòng ….

Công Ty Hateco đi vào hoạt động năm 2004 với vốn điều lệ: 8.000.000.000 đồng (Tám tỷ đồng) đến năm 2011 vốn điều lệ là 500.000.000.000 (Năm trăm tỷ đồng).

Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư cơ sở hạ tầng & khu công trình kiến trúc Thành Phố Hà Nội (tên gọi tắt là: HATECO) được đi vào hoạt động theo giấy phép ĐK kinh doanh số 0103005863 ngày 04/11/2004, thay đổi lần thứ 13 ngày 31/3/2011.

Tên viết tắt: Hateco.,JSC

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư Hateco

  • Dự án đã hoàn thành: Khu đô thị mới Trần Lãm (Thái Bình)
  • Dự án đã hoàn thành: Chung cư Hateco Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Dự Án đang triển khai: Dự án Hateco Xuân Phương
  • Dự án sắp triển khai: KĐT Hateco 4A Huỳnh Thúc Kháng

Bất động sản Hateco

đọc thêm thời gian mở bán hateco xuân phương tại đây.

Bằng bề dày kinh nghiệm tay nghề và tiềm lực tài chính vững mạnh, Hateco chắc như đinh đóng cột có đủ sức để thực hiện Dự Án BĐS lớn bảo đảm đúng tiền độ và chất lượng như cam kết, cung cấp sự hy vọng cũng như mong mỏi của khách hàng.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here