Khu đô thị Hateco thạch bàn chính thức đề ra thị trường, đây được xem như là cơ hội tuyệt vời sở hữu những căn hộ chung cư với khoảng thu nhập thấp không chỉ có vậy dự án đang đưa vào quy trình hoàn thiện chính do vậy càng tăng thêm niềm tin tưởng vào người tiêu dùng sẽ mang lại cuộc sống và không gian sống tuyệt vời kế bên hồ Thạch Bàn. Có nên mua chung cư Hateco thạch bàn hay không được nhiều người quan tâm.

 

tổng quan hateco thạch bàn

Tại sao nên mua căn hộ Hateco thạch bàn Long biên

Thông điệp từ chủ đầu tư: Với khát khao mang tới một môi trường sống hoàn mỹ, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, không ngừng đột phá sáng tạo để chung cư Hateco thạch bàn quận long biên trở thành khu căn hộ đỉnh điểm, độc lạ. Vẫn chính là thiết kế tinh xảo bắt mắt, tối giản tận dụng tổng thể các góc nhìn từ chung cư ra mặt mặt hồ Thạch Bàn. Vẫn luôn là nội thất bên trong đẳng cấp, tiện ích tiêu chuẩn sao đã gây nên diện mạo hoàn toàn mới và hiện đại cho KĐT long biên mà phương vị dự án chúng tôi vừa đáp ứng được sự hiện đại và phong cảnh lãng mạn cho chủ nhân mà khó tìm kiếm được được dự án Bất Động Sản khác cạnh tranh trong địa điểm Trong thời điểm này.

Chính sách bán KĐT Hateco thạch bàn như nào?

Chung cư liền kề Hateco thạch bàn long biên đã được thực thi gây dựng từ năm 2018 đến nay nhưng phải tới trong thời gian cuối năm 2019 thì Hateco thạch bàn quận long biên mới quyết định tung ra mở bán. Đây chính là chiến lược kinh doanh chủ đạo của Him Lam khi “xây xong nhà mới mở bán” tạo niềm tin tuyệt đối từ người mua khi khách hàng mua nhà có khả năng tận mắt kiểm chứng chất lượng công trình.
Chủ đầu tư: Công Ty cổ phần Khu đô thị Hateco
Tổng diện tích quy hoạnh Của khu đất : 3.980m2
Tổng diện tích quy hoạnh Sàn Xây Dựng: 36.450m2
Mật Độ Xây Dựng: 33,9%
Nhà Ở: Gồm 187 Căn gồm 11 Căn Hộ/Sàn và 4 Tháng Máy Hiệu Tập đoàn Mitsubishi. Trong số đó có 02 Tầng Đậu Xe Máy, 01 Hầm Đậu Xe Hơi.
phòng rèn luyện Gym, siêu thị nhà hàng 24h, Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng.
phương vị khu thạch bàn long biên

vitri-du-an-hateco-thach-ban

bản đồ Hateco thạch bàn

đọc thêm tìm hiểu về Hateco Huỳnh thúc kháng tại đây

Dự án Hateco thạch bàn có phương vị đắt địa khu vực hướng đông TP. Hà Nội. Tọa Lạc Tại khu đất Ngay Khu trung tâm Phường Thạch Bàn, long biên, TP. Hà Nội. View Nhìn Thẳng Ra Hồ sinh thái Thạch Bàn. Cách 500m Đến siêu thị AEON Mall lớn nhất Thành Phố Hà Nội, Sân Golf quận long biên, Gần Trường mầm non, Tiểu Học, Trung Học. Cơ sở hạ tầng Kỹ Thuật Và hạ tầng Xã Hội Hoàn Chỉnh kết nối Đường 5 Và Đường 5 Mới Đi Cao Tốc Hải Phòng – Quảng Ninh, Cầu quận thanh trì, Nút Cầu Chui quận long biên, Cách Hồ Hoàn Kiếm Khoảng 6km, Mất Khoảng 30 Phút vận động và di chuyển Từ Sân Bay Nội Bài.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here