Với mục tiêu thỏa mãn mọi kỳ vọng của người tiêu dùng về một môi trường sống xanh, hiện đại và an lành, qua 10 năm dựng nên nâng tầm phát triển  Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và kiến trúc HN (Hateco) cũng đã minh chứng và khẳng định sự thành công của họ với nhiều dự án lớn, nổi bật là: Khu đô thị mới Trần Lãm (Thái Bình) và chung cư chất lượng cao KĐT Hateco Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Gieo chữ tín, gặt niềm tin

Từ năm 2011 tới nay, trong khi nhiều Công Ty Nhà Đất lao đao vì gánh nặng nguồn vốn vay, không còn đầu ra, phải tái cấu trúc danh mục góp vốn đầu tư hoặc phải ngừng thực hiện thì ngược lại, các dự án Khu đô thị mới Trần Lãm (phường Trần Lãm, TP.Thái Bình) và Chung cư Hateco Hoàng Mai (Hà Nội) của Công Ty vẫn cứ được thực hiện và hoàn thành đúng kế hoạch.

Khu đô thị mới Trần Lãm (Thái Bình) do Hateco-HN làm chủ đầu tư
KĐT mới Trần Lãm (Thái Bình) do Hateco-HN làm chủ đầu tư của dự án

Những ngày đầu gây dựng dự án Bất Động Sản KĐT mới Trần Lãm (Thái Bình), đa số người đã hồ nghi về tính khả quan khi triển khai ở vùng đất mới mẻ này. Đặc biệt, khi dự án được xúc tiến trong những năm thị phần Nhà Đất Bất Động Sản đang ngừng hoạt động thì Khu đô thị Hateco – HN đã chủ động hợp tác ký kết với các ngân hàng nhà nước có tiềm lực để đồng hành cùng dự án, cùng theo đó đáp ứng các giải pháp tài chính cho người mua có nhu yếu. Chính bởi thế, đáng tin cậy của Hateco trong giới tài chính cũng như trong mắt khách hàng luôn được củng cố và gia tăng. Đây được coi là một trong các điều kiện tiên quyết giúp danh hiệu này củng cố hơn nữa chữ “tín”, và nhận được niềm tin và sự quan tâm từ người tiêu dùng.

Đến lúc này, dự án KĐT mới Trần Lãm có mô hình 12 héc-ta, với tổng vốn đầu tư 900 tỷ vnđ, đáp ứng gần 700 căn biệt thự nghỉ dưỡng, liền kề đã được đánh giá là Khu đô thị chất lượng cao tiên phong của Thành Phố. Thái Bình, đạt tiêu chuẩn chất lượng ứng với đô thị loại 2 theo hình thức đô thị sinh thái, đáp ứng nhu yếu về cuộc đời chất lượng cao, với cảnh quan môi trường tự nhiên xanh, sạch, đẹp. Dự Án BĐS đã mang lại diện mạo mới, hiện đại hơn, tươi đẹp hơn cho TP.

Tổng Giám đốc Khu đô thị Hateco HN, ông Trần Văn Ngọc cho biết: “Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên số 1. Những lời hứa, cam kết về tiện ích, về môi trường văn minh, trong lành, hiện đại được những đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kết cấu hạ tầng sư đầy nhiệt huyết không quản khó khăn vất vả ngày đêm hiện thực hóa. Công tác quy hoạch đặc biệt chú tâm quan trọng đến không gian sống mang tính nhân bản với các tiện ích phân phối mọi yêu cầu của người dân từ di chuyển và đi lại, sinh hoạt, vui chơi giải trí, giao tiếp, nghỉ ngơi cho đến học hành, kinh doanh… Niềm tin và sự vui tươi của người tiêu dùng khi chứng kiến những thay đổi qua từng giờ của dự án Bất Động Sản chính là động lực lớn nhất với chúng tôi”.

Khu đô thị Hateco Hoàng Mai – bước tiến lớn của Hateco trên thị trường BĐS Hà Nội

Tiếp nối thành công xuất sắc của Dự Án BĐS Khu đô thị mới Trần Lãm Thái Bình, năm 2015 đánh dấu bước phát triển mới của Hateco HN khi chính thức ra mắt dự án Bất Động Sản chung cư chất lượng cao đầu tiên tại Thủ Đô – Hateco Hoàng Mai. Với vị trí giữa trung tâm – giao thông thuận tiện – hạ tầng đồng bộ, Chung cư liền kề Hateco Quận Hoàng Mai sẽ góp phần tạo ra diện mạo mới cho địa điểm phía đông Nam Thủ Đô Hà Nội.

nhà ở chất lượng cao Chung cư liền kề Hateco Quận Hoàng Mai – Hà Nội thuộc địa phận P. Yên Sở Q. Hoàng Mai, được gây dựng trên tổng diện tích quy hoạnh hơn 7000m2 với quy mô 2 tòa tháp cao 28 tầng, gồm có 744 căn hộ chung cư có diện tích quy hoạnh từ 48.5 m2 đến 107.7 m2. Các tiện ích như nhà trẻ, ăn uống, phòng làm việc hiện đại, hệ thống bảo mật an ninh, phòng cháy chữa cháy, mạng lưới hệ thống camera giám sát 24/24 sẽ mang về sự tiện lợi và thoải mái tối đa cho mỗi cư dân tại KĐT.

Phối cảnh Dự án Hateco Hoàng Mai
Phối cảnh Chung cư liền kề Hateco Quận Hoàng Mai

kế bên sự tuân thủ chặt chẽ về quy hoạch, phối cảnh kết cấu hạ tầng hài hòa, người đầu tư hết sức chú ý tới những giá trị phi vật thể như môi trường văn hóa, tính gắn kết cộng đồng, khoảng trống xanh. Tầng 28 rộng hơn 1000m2 được dành làm khoảng trống sinh hoạt chung cho cộng đồng cư dân KĐT. Với lối thiết kế thông minh 4 mặt hướng ra phía hồ điều hòa khổng lồ tại khu vui chơi giải trí công viên Yên Sở rộng hơn 300ha, cư dân tại Chung cư Hateco Quận Hoàng Mai sẽ được tận hưởng một môi trường sống trong lành khoáng đạt bậc nhất giữa lòng TP.HN.

cộng thêm, tôn chỉ Marketing Thương mại của Chung cư Hateco HN là giá trị loại sản phẩm sẽ được xác lập trên các tiêu chuẩn Thương Mại Dịch Vụ, cơ sở hạ tầng đầy đủ và tương ứng với đúng giá trị góp vốn đầu tư của người mua. Nói cách khác, Dự án Hateco HN cam kết không tăng giá dựa theo tình hình thị phần, không còn hiện tượng bán chênh giá, cò mồi. Để bảo vệ vấn đề này, Dự án Hateco HN đã lựa chọn đơn vị Đất Xanh miền bắc nước ta, đơn vị chức năng uy tín trong lĩnh vực đáp ứng Bất Động Sản Nhà Đất độc quyền cung ứng Dự Án BĐS. Dự kiến đầu tháng 6, dự án Bất Động Sản sẽ triển khai xong phần móng và chuẩn bị sẵn sàng cho sự ký HĐ mua bán với khách hàng. Trung tuần tháng 6, Dự Án BĐS sẽ chính thức được rao bán ra thị phần.

Hướng đến tiêu chuẩn các loại sản phẩm khi chào làng phải tương thích mọi ý kiến của người mua nên Hateco HN đang ngày càng củng cố và giữ vững phương vị trong thị trường bất động sản hướng bắc.
>> xem thêm đánh giá HATECO LAROMA dưới góc nhìn của chuyên gia

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here