Với phong cách thiết kế như một khu sinh thái xanh cạnh chiếc rốn hành chính mới của thành phố Hà Nội, nằm ở ở trên tuyến phố Trần Hữu Dực tuyến đường nối tiếp Mỹ Đình và tuyến đường 70. Quần thể Dự án Hateco Apollo Xuân Phương đem lại nhiều điểm ưng ý dành cho khách hàng. Chính vì vậy bảng giá Hateco Xuân Phương đang được sự quan tâm chú ý của không ít khách hàng.

Dự án căn hộ Hateco Xuân Phương là tổ hợp căn hộ hàng đầu của của doanh nghiệp bất động sản Hateco nằm ở Xuân Phương, Q. Từ Liêm, Thủ Đô. Dự án Hateco Apollo thiết kế xây dựng tại một địa vị đắc địa, là một chọn lựa bậc nhất cho Doanh Nghiệp của TP. Hà Nội  ở thời điểm hiện tại.

BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT KHU ĐÔ THỊ APOLLO XUÂN PHƯƠNG

Trong bài viết phía dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bảng giá khu đô thị Xuân Phương để khách hàng có chọn lựa cho mình căn hộ chung cư phù hợp nhất trong khu đô thị xuân phương.
Bảng giá chính thức chung cư Hateco Xuân Phương
Bảng giá chung cư Hateco Apollo
Bảng giá dự án chung cư Hateco Apollo Xuân Phương
bang-gia-hateco-xuan-phuong-3
Bảng giá căn hộ Hateco Xuân Phương
Bảng giá chính thức chung cư Hateco Apollo
Giá bán căn hộ Xuân Phương Hateco Apollo
Quý khách lưu ý:
– Chung cư bôi màu xanh: Đã được đặt mua.
– Chung cư bôi vàng: đang có khách hàng giữ chỗ.
– Chung cư bôi trắng: căn hộ đang rao bán.

 

Tìm hiểu vị trí căn hộ Hateco APOLLO Xuân Phương Hà Nội

bang-gia-hateco-xuan-phuong-1

Quần thể chung cư dự án Hateco được khai trương ở trên tuyến đường 70 & trục đường Trần Hữu Dực làm tiếp, phía trên in như mới là trọng tâm ban đầu của Q Nam Từ Liêm.Vị trí của Nhà cao tầng liền kề Dự án Hateco Apollo gồm dính nối giao thông vận tải cực kì đơn thuần, từ đây dân sinh rất có thể dễ chơi vận chuyển đến những nội đô khác chỉ trong thời gian ngắn như:

– sát các cơ quan hành chánh của TP Hà Nội: UBND quận Nam Từ Liêm, Q ủy Nam Từ Liêm, ném ra cục thuế Nam kể từ Liêm,….

– sát nhiều trường mẫu giáo, đái học tập, trung học, ĐH như: ĐH Công nghiệp, ĐH thế giới Bắc Hà, ĐH khoáng sản môi trường thiên nhiên, trường tè học hành Nam Từ Liêm, trường trung học cơ sở Nam kể từ Liêm,…

– ngay gần với những nhà hàng, hội chợ cũng như: Pico, Thành Đô,& chỉ cách khám đa khoa 198, Viện Huyết học vai trung phong chưa đến 6km

Siêu dự án Bất Động Sản Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương toàn bộ tổng thể hệ quản lý điều hành camera bảo mật an ninh bao bọc nhà ở cao tầng. Hệ quản lý thống trị Khu đô thị sáng dạ, hệ thống phòng cháy chữa cháy auto. Đây là 1 trong những điều làm ra sự so sánh của Quần thể chung cư Dự án Hateco Xuân Phương với những Cao ốc khác.

bang-gia-hateco-xuan-phuong-2

Chi tiết căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương

Các căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương có diện tích đa dạng từ 51,6m2 – đến 69m2 với Tòa Nhà CT1 và 52,6m2 đến 84,4m2 với tòa CT2.Các căn hộ chung cư được bố trí 2 – 3 P, thiết kế tối ưu công năng sử dụng. Lấy cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên là điểm nhấn, mỗi nhà ở đều có 2 logia lớn đón nắng và gió. Mật độ thang máy cao giúp việc lưu thông nội bộ thuận lợi. Thiết kế thông minh, tiện lợi và sang trọng sẽ mang lại niềm yêu thích cho gia chủ khi sở hữu nhà ở tại Dự án Hateco Apollo.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here